mababa na po ba??

Hello mga mamsh... mababa na po ba cia?? 36 weeks and 5 na po ako... sobrang likot po ng baby boy ko sa tummy ko lalo na pag nakahiga po ako, sobrang sakit kapag sumisipa or gumagalaw cia... saka sumasakit po ung anu ko kpag gumagalaw cia...

mababa na po ba??
1 Reply

Hindi po masyadong halata sa photo mommy.. Pero wag masyado mastress kung mataas or mababa po.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊

4y ago

Oo mommy.. Alam ko po hirap na din kayo at gusto ng makaraos.. Konting tiis na lang mommy😊