Ubo At Sipon

Hi mga mamsh, lahat ng tao dito sa bahay may ubo at sipon except me and yung baby ko na mag 1 month pa lng sa Oct. 9..any home remedy/recommendations para di kame mahawa? (P. S. di ko pinapalapit ang mga may sakit pati 2 kuya niya di nakakalapit.. And breastfeeding po kame)

2 Replies

Vitamin C mommy and fruits.. Lagay ka rin nahiwang sibuyas sa kwarto nio pra maabsorb nun ung virus.. I read magandang tulong din ang may oil diffuser sa kwarto.. para mawala din virus..

5y ago

Yes ung hinahalo po sa diffuser mommy