Need help mga mamsh

Mga mamsh! Knina morning nagpalpitate ako and hirap huminga then sobrang tigas ng tyan ko na masakit. Im 30weeks and 2 days. Ano po ba ibig sabihin nun? FTM po kasi :) Thank you sa sasagot!

1 Reply

Normal po mommy during pregnancy po kase nakakaramdam talaga ng Heart Palpitation eh. Try to relax lang po mommy. Magrestore po kayo ng electrolytes like kain po kayo ng fruits na may source of Potassium. And Drink more water 😊