bed rest

Hello mga mamsh, kapag ba bed rest. Literal nasa bed lang for 1month? Ganito kasi, nakapag 1month leave na ako nung June5-July6, bumalik ako sa work July8 and after a week, kanina morning pag gising ko may blood panty ko so punta agad ako sa OB, mabuti na lang okay si baby, malakas heartbeat and gumagalaw naman siya. Thanks God. 12weeks and 4days pa lang ako mga mamsh. So, nag advise si OB rest ng 2mos, and yung duphaston ko dati na 2x a day, ginawa nya 3x a day and sabayan ko daw ng isoxilan. First time mom po ako. I'm humbly asking to include me in your prayers and the baby. We can do this! Any advice mga momshies? So, taong bahay na naman ako nito. Mabuti na yung safe si baby. Thank you dahil may ganitong app na nakakapag interact sa mga momshies din. ??

1 Reply

Ako din dati sis madalas na bebedrest. Di talaga ako nagtatayo. Tatayo lang ako pag mag cr. Di ako bumababa ng hagdan namin. Dinadalaan lang ako ng food. Literal talaga na higa lang ako sis. Mas mabuti na ung safe kayo ni baby.

5y ago

Bakit sis? Need mo yan kung yan ang advise sayo ng ob mo. Mahirap na.