Just now!

Hi mga mamsh, kaka pt ko lng ngayung gbi yan lumabas wla faint line pero my red banda s my T ano kaya un? halos 8 weeks na ako delay, last march 19 galing ako kay oby, ngpa transv then sabi nya my egg daw ako mg rerelease any moment then she gave mo quatrofol and for uti, april 2 balik ko, testing ko lng ngaun mg pt yan lumabas po, png 14days ko plng po sa 2, pde ko pba ulitin yan? naguguluhan ako my symptoms ako, btw. my pcos right ovary ko, #advicepls

Just now!
1 Reply

Error mommy. Nagfade yung 2nd line. Try ka po ulit.

4y ago

nawala yang error mommy, npalitan ng npaka labong guhit, itry ko nlng po ulit then balik din ako kay oby after holy week. salamat