Pagpapaturok ng TT1 at TT3

Hi mga mamsh kaka 6 months ko palang po. Ask ko lang po kasi last check up ko po is nung 4 months & half yung tyan ko is di naman po ako tinusukan ng TT1 and now dipa ako nakakabalik sa center kasi andami na pong case ng covid dito samin. Di rin po makapunta ng bayan kasi sa takot tsaka hirap po ng transpo dito.May effect po ba yun sa baby pag dipa natututukan? #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt #advicepls

1 Reply

wla nmn effect sis sa baby. protection niyo po yung vaccine against tetanus.

4y ago

salamat po sa pagsagot. Medyo kinabahan po kasi ako kala ko po may effect pag ganun kay baby