SSS-Maternity Benefits

Hi mga mamsh.. Kagagaling ko lang po sa sss and ok na po lahat ng requirements ko.. Ang instructions po sakin wag daw wawalain yung papers ko na inasikaso ko today tas after ko manganak dadalhin birth certificate ni baby, prepare na din po ng bank account and present 2 ID's.. Tanong ko lang po sa mga nakatry na mareceive yung matben.. pano po malalaman if magkano po marereceive na benefits? First time ko po kasi mag.asikaso ng Maternity benefits kaya naguguluhan ako if magkano marereceive ko :) Thanks po sa mga sasagot :)

2 Replies

actually nagfile po ako nung monday hindi nila sinasabi hahah.. pagkapanganak daw po mlalaman pero pag employed ka po mllaman mo na agad pag nagfile ka ng mat1

Tignan mo yung monthly hulog mo. Kung tuloy 2x hulog mo madaling macompute.