No menstruation

Mga mamsh July pa ako nanganak until now wala pa din ako regla. Is that normal??

11 Replies

Same po july ako nanganak pero till now wala padin hehe pure breast feed ako. Depende ata yan kapag mix ang gatas mas maaga rregalhin

4y ago

Mix po ako kaya nagtataka ako until now wala pa din regla

Ako moms augost ak nanganak wala padin ako😂 naiinip tuloy ako . Pero okay lang yan pag Bf moms daw ganyan po daw yung iba.

Normal lang yan mommy. Ako nga 1 year bago nagkaroon uli since I’m into breastfeeding.

Yes po its normal, 8 months na po beybi ko nagnaka mens po ako. Lalo na po pag bf

Sept. 17 ako nanganak Dec. 7 nag mens. na ako pure breastfeeding po

Usually sa mga ngppbreastfeed ung di agad ngkkron ng mens.

Pag nagbebreast feed pa po dipadaw po mg kaka regla😊

Yes. Ako 1 yr. N 2months before ngkamens.

Normal po ako 11 mos bago ako nagkaroon

Yes po especially kung BFMom ka ☺️