I'm just curious kasi never ko naexperienced sa first baby ko ito

hi mga mamsh i'm just curious sa nararamdaman ko ngayon sa pregnancy ko kasi sa first baby ko eh wala hindi naman ako ganito .. always ko nararamdaman paninigas ng tyan specially kapag naglalakad ako or napapagod sinasabayan pa ng pananakit mg puson .. I ask my ob and she said na pahinga lang daw ako kapag nakakaramdam ng mga ganun .. and then lagi ako nakakaramdam na parang lakas ng pintig sa bandang puson ko .. what is the meaning of that po? di po kasi ako makapaglakad lakad kasi baka mapaanak ako ng maaga .. 1st week of oct.pa po due date ko ..#theasianparentph #advicepls

1 Reply

Hi mommy. Yung madalas po na paninigas ng tyan lalo na pag pagod ka is sign po na naiistress si baby sa loob, need po tlaga ng pahinga and do not overdo yourself po muna. Yung pintig po sa bandang puson is hiccup po yun ni baby momsh which is normal po 😊