Need na ba pa admit?

Hello mga mamsh. Im 38 weeks and 3 days pregnant. Kagagaling ko kanina sa OB and it was my first time kase sa center lang ako nagpapa check up. Then OB ko told me 4cm na daw ako pwede na daw ako pa admit kase baka ngayong hapon o mamayang gabi mag labor nako pero wala pa naman po akong kakaibang naearamdaman maliban sa hirap konti sa paglakad and parang may tumutusok sa private part ko. Any suggestion or comment po mga mamshie? thank you

2 Replies

lapit na nga yan momsh.ako noon from 4cm nagjump na agad to 6 then 8cm e.admitted na ako nun.galingan mo, God bless, kaya mo yan.

4y ago

dipa ako nagpa admit mamsh as of now wala p naman po sumasakit sakin.

Trust your ob mamsh. Sundin nyo nalang po yung sinabi nya.