Normal o Hindi?

Mga mamsh, I'm 34 weeks preggy po. Normal lang ba yung palaging tumitigas ang tyan pero no pain naman po.. Parang feeling ko kaputokin na tyan ko, ?? hindi naman daw po malaki ang tyan ko kaso sobrang higpit ng pakiramdam ko. Baka napasobra kain ko, ?? Kapag kumikilos si baby hindi ako mapakali ksi parang sobrang sikip nya na sa loob. Ano po pwede gawin para lumuwag luwag pakiramdam ko? ?? Parang hindi natunawan yung feeling ko po.. ??

1 Reply

Ganyan na ganyan din feeling q. 30weeks pa mga lang aq pero feeling q wala ng space si bb sa loob. Sobrang sikip ng pakiramdam q, parang unat na unat na tiyan q. How much more kaya pag 35weeks na q. 😁