Anti-tetanus vaccine

Hi mga mamsh, I'm 33 weeks preggy. Okay lang bang magpainject ng vaccine this month kung kakapainject ko lang last month? Nakatatlong OB kasi ako then yung 3rd OB ko lang nagbigay sakin nun. Bale hinahabol namin. Any thoughts po regarding sa anti-tetanus vaccine?

1 Reply

Hi mommy. Ang alam ko okay lang. Binigyan ako ng OB ko nung 1st shot nung May 21, then June 8 for flu naman. This June 22 may isa pa ulet akong shot for anti tetanus. :)