Gamot

Hi mga mamsh, I'm 32 weeks preggy na and right now, parang lalagnatin ako, yung aso din namin may lagnat, yung pamangkin ni hubby may chickenpox tho tapos nakong magchickenpox when I was still little. My concern lang is, ano bang pwede kong gawin or inumin for fever? Na d makakasama both sakin at ni baby. Natatakot ako baka magka complicate pagbubuntis ako pag lalagnatin ako ? ftm kasi and so sensitive. Please I need answers and advice.

1 Reply

sis iwas ka sa my chicken pox. masamsa sa buntis ang mahawa sa bulutong..