23weeks Pregnant ?

Mga mamsh ? Ilang months po ang best time for ultrasound?

42 Replies

22 weeks ako nung nagpa CAS ako. Congenital Anomaly Scan. Nalaman na namin na boy si baby nun saka chineck kung okay pag develop ng organs, kung sakto laki ni baby, kung kumpleto daliri saka walang cleft palate etc.

5y ago

Hm po bayad nyan mommy?

Dapat once a month ka nagpapa-ultrasound para mamonitor ang development ni baby. Pero kung gusto mo malaman ang gender, perfect na yang 23weeks.

As early po ng 18 weeks. Complete na po kasi baby. Depende na lng kung makiki cooperate po baka kasi mag tago

Pwede kana magpa ultrasound niyan sis. Atleast one ultrasound per trimester para macheck if okay si baby

23 weeks po ng nakita gender ni baby ko. Im 24 weeks this coming aug 1 . Its baby girl. Pwede napo yan

depende po sa klase ng ultrasound.. kapag CAS 18-22weeks po ideally. sa 3d/4d upto 28-31weeks po..

pwede na sis ngayon. 20wks up ang usual time for ultrasound kung gusto nyo malaman ang gender.

Ako po non advice ng ob na 6mons for gender reveal para ms malinaw at fully develop na po

Ito mommy yung pricelist nila. Sa Lagro OB-Gyne clinic ako nagpa ultrasound

22 weeks po ako nag pa ultrasound .and its a boy😍😍pwede na po yan