.

mamsh, pwede po bang kumain nh chicken ang bagong panganak cs po.. thankyouu po sa sasagot

19 Replies

Sa atin sinanay kase tayo na bawal malansa pag may sugat like CS. Pero accdng sa sister-in-law ko na nasa US, parang makatandang kaugalian o pamahiin lang daw. Dahil ang mga doctor sa kanila nirerecommend ang pagkain ng manok which is rich in protein para sa mabilis na paggaling ng sugat.

Pwede momshie. Lahat ng cravings mo kainin mo. You deserve it! Want to sawa ako kain nung pwede na kumain. Haha. Marami kasi akong iniwasan nung nagbubuntis ako. Hahahaha. Kahit isang bucket pa momshie. ❤💚💙

4y ago

Hindi. Basta don't eat yung may allergy ka. CS ako, di naman nangati. :)

Pwede. . Tinola pa gusto ko nun dahil sa malunggay. Ok nmn.. nangangati sugat lalo n pag pagaling na khit purong gulay lng kainin mo. Kung Wala k nmn allergy sa manok ok lng kumain nun kahit bagong panganak ka.

CS mom here. Wala pinagbawal saken OB ko. Nag ask ako about malalansa, sabi lang saken eat ko kung ano gusto ko basta wala akong allergy sa food. Mas nakaka-help kasi sa recovery ung makakain ka ng ayos.

Depende sayo mommy. Ako kasi di kumaen ng chicken dahil pinagbawalan ako ni OB sa malalansa at malansa din ang chicken. CS mom here.

Ok lang mamshie basta wala kang allergy.. d ba nga nakakapagluto pa ng tinola para magkasabaw ung susu natin.. manok din un..

Depende padin po sayk ung kakainin mo pero ara saken di pa po pede kasi malansa po yun sasariwa po ung tahi nyo

CS here naka ilang chicken na po ata ako. Hindi naman po. Baka pagaling na yung sugat kaya nangangati yung iba?

Hi sis! You can read this article regarding CS po :) https://ph.theasianparent.com/caesarean-section-recovery

After ko nag poop, chicken talaga hinanap ko at gustong kainin hehe. Okay naman po basta nakapoop na kayo :)

4y ago

Hindi naman po :)