period

ilang months po kayo bago dinatnan ulit after manganak?

29 Replies

normal ba ung , dinatnan ako 4 mos si baby December nagkaroon ako tas January 1 day lang tas till now march na wla pa den

11mo ago

hello mamsh, may contact ba kayo ni mister? nagpt ka na po?

Ako after a month of my normal delivery. breastfeeding din ako . Nagka menstruation na agad ako.

Ako po breastfeeding po 1 year after ko po manganak bago po ako ulit dinatnan

ako po d pa ako nagkakaperiod ulit 6months na after ko manganak pure breastfeed

5y ago

ah okay po thanks s pgsagot momshie :)

Ako po ay after a month of my delivery ay nagka-menstruation na agad ako.

Normal delivery and not breastfeeding, 2 months po nagkamens na ako.

8 months na pero d parin po ako nag kakamens nababahala napo ako

Cs po ako, not breastfeeding.. after 3 months po ako nagkaroon..

7months na yong baby ko ngayon, ngayon lang din ako dinatnan.

cs po ako at 3 months na pero wala pa din akong regla