Menstruation

Hi mga mamsh, ilang buwan bago kayo ngkaregla ulet after manganak?

22 Replies

it took mo almost 9 months. pure breastfeeding up to 6months. nung nagstart magsolid si baby, breastfed pa din. walang iniinom na pills or any injectible. depende siguro din sa katawan

Depende yan mami depende pa din sakin sa 1st ko after a month nagkaroon na mix feed kasi siya then sa pangalawa ko after a year naman since pure bfeed sya

3 months. iba iba yan mi. depende dn kung nag bf moms ka. tska depende dn kung gmgmt k n ng family planning

2 months po ung advise ni OB then may iinumin po ako (utrogestan oral) if hindi pa magkaron after 2 months :)

Hihi, sakin po after a month nagka mens na kaagad. Kaya nagcontraceptive kaagad 😅

exactly 1month after manganak nagkaroon na agad ako (dismayado 😅) EBF here

after gave birth within next few days after or next Month cause caesarian operations

2 months after ko manganak, nagkaroon na po ako. Pero iba iba naman po kasi

Ako dun sa panganay ko 1 year old na baby ko saka ako nagkaregla..

aq non november 28 aq nangank pagdting ng december niregla aq