Baby Poop

Mga mamsh, ilang beses po ba ang normal na pagpoop ni baby sa isang araw? Nakaka 4 to 6 times kase si LO. Tas pakonti konti lang po. May kasamang parang sipon. Normal lang poba yun? Formula feed po siya. Salamat po sa makakapansin. ?

2 Replies

Ilang buwan na po ba si baby? My baby at 3mos. is purely formula fed also but he poop twice a day, sabi nila mas madalas daw magpoop ang breastfeed, and depende din po sa milk formula na ginagamit, much better to consult baby's pedia..

4y ago

3mos na din po siya mommy. Now po mejo ok naman na pag poop niya. Nagworry lang din po kase ako. Para atleast maulit man na ganon di na po ko kakabahan.

Same po Kay baby ko