menstruation

Mga mamsh ilan months po bago mgkakaregla ang galing sa panganganak..4mos n po ako wala p rn ako regla..mixed feed po ako... Thank u in advance...?

1 Reply

Ako po mix feed mula ng mag 2 months si baby. 10 months na si baby nung bumalik period ko

4y ago

Thank u...kc yun pinsan ko sabi nya 3 mos sya pure bf xa..kya ngtataka ako sakin bt wala pa ko regla...nag aalala dn kc ako kc nag lolove M..na kme ni hubby pero withdrawal nmn at madalang...