My Baby fell on bed

Mga Mamsh, I know kasalanan ko to dahil di ko sinecure masyado baby ko, 5 month old baby girl po sya. Bale kakatapos ko lang sya palitan ng diaper and tumayo lang ako saglit para kumuha ng pamalit nya. Medyo sa side ko po kasi sya nilagay and di ko agad sya nailipat sa banda gitna. Wala pa po saglit nung pag tayo ko, di ko napansin dumapa pala sya kasi kumuha ako pamalit nya sa drawer. Nahulog sya sa higaan namin ngayon lang, sobrang nanlamig ako kasi hanggang tuhod po height nung bed namin. Pahiga po pagkaka bagsak nya lakas po ng kalabog kaya agad ko sya binuhat at hinimas-himas yung ulo nya. Tumahan naman po agad sya nung binuhat ko and mga ilang minutes pinadede ko na po sya. Sa ngayon po karga ko lang sya pero nag latch pa rin directly sa akin and tulog na. Ano po dapat ko gawin? Need ko na ba sya dalhin sa doctor? Need ko lang sya obserbahan? Please sana may makapansin po nito. Yan po actual picture nya now. Ganado naman po sya dumede. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

My Baby fell on bed
8 Replies

Mommy sa mga nabasa ko ang sabi nila wag daw patulugin pag nabaldog. Patignan mo na sa doktor si baby.

3y ago

Opo Mamsh, di ko sya pinatulog. Bale naka usap ko na po pedia nya observed daw po for 24hrs kung may pagsusuka and tulog ng tulog or mga unusual kay baby.