Hello mga mommies!!!

Hello, mga mamsh! I feel worried. 🥺 Due date ko na kasi sa March 5 last check- up ko kahapon still mataas pa din ang baby. 😭 Naglalakad na ako lahat- lahat ayaw pa din bumaba. Huhu nppressure tuloy ako, kinakausap ko na si baby. Binigyan na ako primrose ni doc sakali daw makatulong. Pag raw hindi pa ako nanganak iinduce na ako sa March 5 😭 sa panganay ko naman 2 weeks before ng due date ko nanganak na ako, hindi man nga ako naglalakad lakad nun 😫

1 Reply

parehas tayo momsh. mar5 din due date ko. pinag primrose na ko ni doc ng 1week 1cm pa din. nakakakaba na.