Nakalimutan ko nanaman

Mga mamsh, huhu pang 3 beses ko nang nakalimutan uminom ng folic acid(hindi naman po consecutive night yung nakalimutan ko siyang inumin) sa isang linggo po ay isang beses ako nakalimot ng folic acid ko bago matulog. wala naman po ba magiging effect nyan kay baby ko? 2 months preggy po ako huhuhu

1 Reply

ok lang naman mhie minsan ako rin nakakalimot uminom ng vits. maganda siguro magset ka ng alarm mo para sa pag inom ng mga vits mo.

1y ago

salamat sa answer mommy