Undecided balik probinsya muna or mag stay dito sa city?

Hi mga mamsh.! Hingi lang ako advice. Undecided Kasi ako kung magbabalik probinsya muna ako Kasama baby ko or mag stay dito s city para sama sama kami magpamilya ? (Papa ng anak ko) gusto ko mag stay dito sa city para magkakasama kami kaso ang problema ko Wala ako makasama dito sa bahay dahil ung husband ko sa manila work niya once a week lang siya nauwi minsan hindi pa makauwi depende Kasi sa sitwasyon. May kasama pa naman ako as of now (byenan ko nanay ng asawa ko) Kaso babalik na din siya sa probinsya namin. Wala naman Kasi kami kamag anak dito sa city malalayo din sila saka karamihan nasa probinsya. Diko sure kung kakayanin ko mag alaga mag Isa sa baby ko halos mag 1 month palang Kasi siya iniisip ko Kasi Wala ako makakapalitan Lalo na puyatan stage palang pag newborn. Iba iba pattern ng tulog nila. Diko makapag isip ng maayos kung uuwi ako or mag stay kasama c husband. Sa tingin nio mga mamsh, ano Ang best decision ko dito? Pa help naman. TIA! 🙂

2 Replies

maganda miii my makasama ka, mahirap mg isa sa ganyang stage.

Saan nagsstay ung husband mo at bakit di ka puede na dun din?

10mo ago

bawal Kasi asawa sa barracks nila, sundalo c husband ko pero dito lang siya sa manila naka assign saka dito Kasi kami nakuha ng Bahay sa batangas