Skin Condition

Hi mga mamsh! Help naman, hindi ko alam kung anong klaseng skin condition baby ko. Pero habang tumatagal, mas lumalaki siya :(

Skin Condition
16 Replies

ringworm rash sis.. fungal infection po. apple cider vinegar pwede mo lagyan yung affected area. or mas ok patingin k po sa center para maresetahan or mabgyan kayo gamot

same case with my baby and same spot. pacheck ko na sa pedia tomorrow. nawala sya using petroleum jelly then bumabalik nanaman

momate cream try mo po super galing po nun dalang araw lang yan magaling na sa gabi mo lang pahiran pagtulog na si baby..

4y ago

asa 300 po yun... sa mercury po.

Better to consult Pedia po. Mahirap na kasi kung ano anong ipahid kay baby.

Eto sis desowen, napaka dami nyang gamit, pwede rin sya sa insect bites

Natry nyo na po ba lagyan ng breastmilk? Baka makatulong.

Desowen lotion po sis may kamahalan lang po pero very effective

4y ago

Mercury sis kaya sya mahal yan ang may pinakamababang steroids, unlike sa iba namumuti ung affected area after treating, nagkaganyan din Kasi anak sa bandang tummy

Pacheck up nyo po sya mommy para sure kayo sa case nya.

mamaso?! dlahin sa pedia pra makacgurado

Fungal infection yan mamsh, baka sa tubig yan

4y ago

Yes mamsh, ganyan sa baby ko dati, may nireseta lang si pedia na cream