HELP

Mga mamsh help naman. 2 days na akong nagsusuka. Walang tinatanggap na pagkain katawan ko kahit tubig. Nakakapanglata na, tapos kanina may lumabas na dugo sa ilong ko. Part ba ito ng 1st tri? 12 weeks na po akong preggy now. Salamat sa sasagot.

HELP
1 Reply

Hi po. Normal po ata sa ibang buntis na walang gana kumain. Pero pilitin niyo po kahit fruits or biscuit para magkalaman sikmura mo. May nabasa ako dati normal ang pag dugo ng ilong pero para sure po punta po kayo sa OB niyo at pa check up po kayo.

Related Articles