Surname ni boyfie

Hello mga mamsh, gusto ni bf na dalhin na ni baby paglabas ung apelyido nya, pero di pa kame kasal. Pwede po ba yon? At ano mga requirements ang need namen ipasa? Thank you in advance ##firsttimemom #advicepls #bantusharing #pleasehelp #firstbaby #firstmom #firsttime_mommy

13 Replies

kung first baby niyo papo okay lang pero sa second need na ata na kasal kayo.

2y ago

Hello pwede magtanong what if kasal kayo pero di pa nakakuha ng marriage cert?