#Worriedna bakapreggy

Hi mga mamsh. Gusto ko lang po magtanong. Nagwoworry po ako. Nagkaron poko ng mens Oct 3-7 po. After po ng ulang days kakaiba po nararamdaman ko laging nasakit tyan ko na naghihilab. Tas ngayong nov delay poko almost 2daya lang naman po. Pero i used PT po kasi iba nanaramdaman ko. So nag pt poko ng Nov 2 faint line po. Nag woworry ako kasi lagi po ko nag iinom this past few weeks at nag vevape din po. Nag pt po ulit ako ng nov3 faint line din po. Tas may dugo naman na lumabas sakin pero di sya normal na gaya pag nakakaron poko. Buobuo sya na mapula. Nung una light pink. Taa hanggang ngayon nasakit pa din tyan ko na naghihilab. Balakang ko din nasakit. At nasakit po dede ko. Tas di naman posa pag aassume pero medyo bloated po kasi tyan ko. No to bashing po mga mommy thank you

#Worriedna bakapreggy
1 Reply

mag pa blood serum test ka to make sure. then punta kana sa OB.