Greenish discharge on my baby’s vaginal area

Hello mga mamsh gusto ko lang humingi ng advice does anyone of you po have experienced this kind of green discharge but it doesn’t have a foul smell walang amoy pempem ni baby pero may green na nakita ko sa pempem nya tinry ko punasan ng diaper nya na bagong palit para makita ang kulay ng discharge pero ito ang kulay it just happened tonight po around 9:51 pm normal po ba ito?

Greenish discharge on my baby’s vaginal area
1 Reply

possible infection. di nman lahat ng infection e may amoy, nasa kulay din ng discharge esp kung green/yellow/gray discharge yan. baka laging nabababaran ng poop yung vagina ni baby or mali ang way ng paglilinis like punas po. best to have it chacked sa pedia nya.