Air freshener

Hi mga mamsh, may gumagamit po ba dito sainyo ng Air freshener sa kwarto? If yes, anong brand po? Yong pwede po sana sa new born ang amoy at affordable po. TIA sa sasagot :)

5 Replies

baka masyado matapang amoy ng mga air freshener for newborn.. as for humidifier WITH SCENT not sure din if its recommended for new born dahil may mga oils na di basta basta pwede sa mga infants.. 😊 if you need to deodorize pwede naman baking soda/uling.

5y ago

Ano pong gagawin sa baking soda o uling mamsh? Ilalagay lang po ba sa kwarto tapos mawawala na po ang amoy kulob?