Gastos question

Hi mga mamsh. Goodmorning. Ask lang sana ako ng range kung nasa magkano ba ang gastos ng new born baby montly? nag tatry na kasi ako magbudget as early as now para hindi lang kami masagad. Thank you in advance sa mga sasagot.

14 Replies

Breastfeed is the best for baby..pra tipid at healthy pa isipin na lng pambili diaper at mga iba pa need ni baby..

kami... mababa na yung 5k formula kasi tas diaper... so kung mag bf ka... laking tipid

5y ago

salamt sis

Ebf ako mamsh yung nagagastos namin kay baby every month is around 1k+ lang.

e pure BF niyo po siya para in a month 500 lang magastos for diaper