early pregnancy

Hi ask ko lang po kung kelan pwede mag pt? 4 days delayed na po kasi ako, as in now lang nangyare since regular menstruation ko after ko manganak sa 1st born ko. March 17 last date ng huling mens ko. Thank you po sa sasagot

1 Reply

Ako po kasi 1 week delayed nung nag PT positive. Pwede ka naman na magPT mura lang naman. If negative try ka ulit after a week or 2

1y ago

Di pa sis mga 1 week after ko mag positive sa PT saka pa lang ako nagpunta sa OB.