Tiny Buds Sleepy Time

Hi mga mamsh, any good feedback po sa TB Sleepy time? Effective po ba and may side effect po ba kay Lo? Ta-try kse nmin tonight gawa grabe mamuyat si Lo, literal na umaga na natutulog huhu. Thankies Ü

Tiny Buds Sleepy Time
5 Replies

Yeah it works well, but should always be coupled with a good natural bedtime routine. Here are some ideas on how to train your kid to sleep https://ph.theasianparent.com/4-bedtime-methods-actually-make-kids-sleepy

Yan po gamit baby ko. Every 5pm po massage time and playing time nmin. After po nun dedede na sya at tutulog na. Somehow nakatulong din cguro kc pag gabi tulog dede tulog lng routine nya. 2mons c baby

4y ago

Parang sakin di effective haha Lalong huma-hyper. 2mos nadin sya.

HI mommy. Puwede naman gamitin yan pero isabay mo lang sa routine ninyo para matulog si baby. Ito po basahin ninyo: https://ph.theasianparent.com/4-essential-routines-for-baby

Same here tiny buds sleepy time din gamit ko kay lo and super effective sis! All natural pa kaya safe. Himbing agad ng tulog ni lo ko dito after massage 😍

Sakin ginagamit ko sa 1monty old baby ko parang di effective lalong ngiging hyper baby ko huhu