ask ko lang po kung effective kay LO yung tiny buds sleepy time naiyak kasi muna siya bago matulog

3 Replies

Busugin niyo po si LO bago matulog. Like akin, 6pm bath time - dede 4-5oz BM bottle- bihis-goodnight routine -pacifier - 7:30pm karga pat2 bilis makatulog and tuloy2 na 12mn magising dede and sleep balik change dipey if puno, then 4am dede then sleep balik hanggang 6am(pag gising ko nagigising na rin siya eh) Nap times ang problema ko lang bilis magising wala pang 1hr hehe Btw, 5mos na po LO ko

kahiy wala Nyan mi Basta busog at gusto matulog ni baby matutulog Siya. Ako nga baby ko may tiny buds sleepy time di Naman effective kaya stop Kona. maayos Naman tulog ng baby ko kht Wala Nyan.

ilang months na mi? okay lang naman basta massage nyo.

1y ago

yes pd naman