HAIR FALL

mga mamsh good day!! natural lang po ba sa nag bubuntis ang malagasan ng buhok? papano po ito mababawasan ano po ang dpat gawin. Maraming salamat po..

4 Replies

Nung bago ako mabuntis palaging naglalagas yung buhok ko, pero nung nabuntis ako hindi na siya naglagas. Baka kulang ka sa nutrisyon.

Ano din po ang kailangan gawin malimit po ako mahilo pero hindi po ako nkaka kuha ng pagkain na gusto ko.. :(

mahaba po ba hair nyo? mgpa ikli ka po ng hair. pg mhaba kc nglalagas tlaga.

once a week lang po ako nagsshampoo tapos everyday keratin