Subchorionic hemorrage

Mga mamsh, gano po kadelikado subchorionic hemo? And ano po mga iniwasan nyo gawin.

2 Replies

Depende po sa laki. Yung akin maliit lang nung nag checkup. Advised to continue duphaston for 2 weeks 3x a day. Wag lang mapagod at magbuhat ng mabigat. Bawal din muna "physical contact" with husband. Delikado siya kasi pag lumaki, may tendency na madetach ang placenta from the uterus, in short, pwedeng makukuna ka pag hindi mag ingat.

Doble ingat if possible bedrest and obey ob advice