Vitamin B 1, 6, 12

Mga mamsh, ganito din po ba yung vitamin B complex nyo? Wala kasi nilagay na brand si OB. basta Vitamin B complex one six twelve lang. Nagtanong ako sa pharmacy, eto daw po yun. Ganito din po ba yung inyo? 1st trimester po. Salamat.

Vitamin B 1, 6, 12
1 Reply

Hi dear. Depende kasi sa ob. Sa panganay ko ob min and ob max pinainom sakin. Now naman sa 2nd pregnancy ko Iberet Folic 500 tinetake ko. Multivitamins w folic and iron na din