Ano po pwede gawin para mawala ang pigsa ko?

Mga mamsh ftm po ako, magkakaron po ata ako ng pigsa sa likod kasi meron po maliit na umbok at masakit po pag madidiinan, ano po ba pwede gawin sa pigsa pra mawala ng hindi umiinom ng antibiotic kung sakali pigsa nga po eto?. Pure bf kasi ko kay lo since birth. Salamat po sa mga s

1 Reply

dampian nyo lng po ng dampian ng maligamgam na tubig para mas mabilis ang pag pop nya. and practice good hygiene po mommy para di kumalat.