sss matben

Hi mga mamsh. Ftm here. Ask ko lang kung need pa ba nung mat1 pag nakapagsend na ng maternity notification online. Nagguluhan na kasi ako kasi 2 beses na ko nagpunta sa branches ng sss pero parating sinasabi na thru online daw pero hndi nman ako sure kung need pa ba nagsend ng requirements after magsend online. Pa-enlighten naman po . Thanks

1 Reply

Ako din nalilito jan mamsh. Pero sabi nman dun sa website ng sss kung thru online ka nagsubmit ng notif wala na need na requirements

1y ago

ganyan din Ako momy dalawa beses Ako nakapag file Ng mat 1 true online TAs successful na daw TAs pag mag bukas Ako ganun na Naman gulo gulo na ko 🤣🤣