Feeding baby

Hi mga mamsh! ftm here. Ask ko lang kung gano ba kadalas pinapakain ang baby? Turning 6 mons si lo next week gusto ko po sanang mag gain ng info dito para po makapag prepare kami. And kung anu-ano po yung mga pwede lang i-feed sa kanya. Thank you ❤

2 Replies

Hello mommy, pg 6months nxa exact wag nyo muna biglain. Dahan2 lng mommy.. mashed potato or squash konti2 lng sabaw din na malunggay sa lugaw.. gnun lng 3x a day din po same satin... pero more pa rin ung milk natin mommy.

Twice lang muna mommy at wag masyado kadami Baka gusto mo sumali sa group.. Baby led weaning philippines Marmi ka mtututunan para sa pag prepare sa baby mo sa solid foods..