Ano po ito?

Mga mamsh ftm here ano po kaya gagawin dito? pagpalit ko po ng pampers ganto na siya eh

Ano po ito?
20 Replies

Lagi mo lang pong linisan using alcohol ang cotton. Then make sure po na hindi nacocover ng diaper ni baby ang pusod nya para mabasa ng wiwi nya and para din hindi nagkukulob yung pusod ni nya.

linisin nang mabuti ng cotton buds with alcohol sis, para hindi mamaho..tsaka wag takpan nang diaper..yung newborn diaper, meron niang space sa gitna para hindi matakpan yung pusod..

Lagyan lang po ng alcohol. Baby ko 3 days lang natanggal nq agad ang pusod. Okay naman siya. Alcohol lang gamit namin

Alcohol. Hayaan lang kusa malaglag at wag po sana madidikitan ng diaper. Kaya lang po parang infected po. Nana po ba yun?

4y ago

Pacheck nyo na po kasi infected po. Kung wala po nana pwede pa sana madaan sa alcohol. Pero may nana na po, di na po kaya ng alcohol yan.

pakitakpan po ate yung genital area ni baby, daming epal dito na walang kwentang magcomment eh.

Next time pk takpan ung ppempem NG baby,meron kc dito member na mga bastos di na safe Ang tap

Sis pKitakpan mo nalang poh ung private part ni baby. Marami kasing bastos ditong mga anonymous.

4y ago

In nga Sana sabihin ko,may mga manual dito na kasali na sa tap

Dapat every 2 hrs pagpalit ng diaper. Buy kq ng drapolene or skin rash free( zinc oxide)

Betadine and cotton mabilis lang and safe... Dipa masasaktan si baby...

Jusko mamsh linisin mo naman pepe ng anak mo... Kaitim na nga ang dumi pa

4y ago

Nagtatago sa anonymous kasi nabashed na hahaha