less ihi

Bakit po kaya mahina umihi baby ko? Almost 8 hrs na diaper niya, pagpalit ko halos napakagaan padin parang di pa naihian. Pampers dry po diaper niya. 4 mos old na po baby ko.

2 Replies

Baka po konti lang din naiinom na gatas ni baby.. input=output po dapat. Also check sa pampers dry ung wetness indicator nia.. may yellow line yan sa baba.. pag naging blue na ung buong line ibig sbihin puno na.. wag antayin magpalit na super umbok ung diapers to prevent infection..

ganun din po baby ko mahina umihi pero malakas naman po dumede nakaka 7 bootles sia 24 hrs 4oz minsan 6 oz 4 months po sia.bkit po kaya ganun