Malakas na tibok beside pusod.

Hello mga mamsh! FTM here. 16weeks and 2days na kami ni baby. Pag po ba nakakaramdam ng parang malakas na tibok beside pusod. Kick po ba yun ni baby? Napapansin ko kasi palagi ganitong oras or sa gabi yung tibok na malakas na yun. Pero pag nag fefetal doppler ako, di ko naman mahanap si baby 😩 2nights na ko trying mag doppler. Naiinis na lang ako. Hahaha. Ganyan po fetal doppler ko.

Malakas na tibok beside pusod.
1 Reply

satin po hb yan yung visible lagi na tumitibok sa tiyan.... check din dapat galloping horse sound ang hb n baby kasi dalawa maririnig mo yung sayo at kay baby need m hanapin ang mas mabilis

11mo ago

Nahihirapan talaga ko hanapin HB ni baby sizz or baka dahil mumurahin lang tong doppler na binili ko 😞 Pero regular naman kami sa OB like every 2weeks. Pag dun sa pang uts. Ang lakas lakas ng tunog.