First time mom/breastfeed concern

Hi mga mamsh.. first time mom here at 34weeks na po.. pano ko po ba malaman kng mkkapagpabreast feed ako?? Wla pa nman po lumalabas na kahit ano sa dede ko po as of now.. salamat po.

1 Reply

kapag nanganak na po kayo, ipalatch niyo po si baby sa inyo. latching ang key para magkagatas at makapagbreastfeed po kayo. nag ask ako noon sa OB kung kailangan ko ba uminom ng malunggay. sabi niya no need kasi latch talaga ang magpapalabas ng gatas mo.

2y ago

salamat po 😄 medyo nagworry lang po ako..