Hospital

hi mga mamsh, first time ko pa lang po and 29 weeks na pero never pang nakapagpacheck up. saan po kayang hospital 'yung may murang check up and pa-ultrasound? Around QC or Manila lang po sana

1 Reply

Fabella hospital mommy libre lang dun. bukod lang sa ultrasound and laboratory na ipapagawa sayo pero May social worker naman dun para mabawasan yung payment mo for ultrasound and laboratory...

5y ago

if you are going there. agahan mo kasi marami preggy mommies nagpapa check up dun. and it was for pregnant women hospital talaga 😊