Ask ko lang

Hi mga mamsh Due date ko po is Oct 11 39 weeks na po ako tom masakit na po right side yung lang ng balakang ko ask ko lang po sign naba to na malapit na manganak ps. Nag eexercise and walking naman ako pero No sign of labor pa po ako advice naman po #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Dapat po paikot ang sakit. Kung right side lang nababanat lang po sa loob yan kaya ganyan. Effective po dancing (search youtube for pregnant) para bumaba sya agad. Mother of 3 kids po ako and yan lang ginagawa ko pag lagpas duedate nako. 🙂

Siguro po.