Hairy body

Hello mga mamsh .. Dili ba lain tan.awon sa baby girl ang hairy ug body ? Akong baby kasi grabe ka balbons as in sa likod na part . Ma usab pa kaya na if mag dako na sya ?

2 Replies

Hindi naman po, okay lang naman kasi hindi naman yan ang batayan ng pagiging maganda eh. 🙂 Naka depende din kasi sa genes, if ang parents ay mabalbon or may relative na mabalbon, may possibility na pwedeng maging mabalbon din si baby. Kaya depende talaga if ma outgrow yan if ever. 🙂

okay Lang Yan mommy magbabago pa Yan