Hairy newborn

Mommies, is it normal for my premie baby (35 weeks) na puno ng black hair whole body niya? Including his forehead and checks ? I'm worried na baka napaglihian ko yung aso ko huhuhu. Any recommendations po how to remove those extra hairs? Kawawa kasi si baby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

baka po ung lanugo pa yan since premie sya. research nyo po "lanugo"..

3y ago

Na basa ko nga po yung about lanugo, pero worried pa rin ako kasi makapal na black hair yung sa baby ko. Hopefully, matanggal pa mga extra hairs niya