Cheater na partner 😞

Mga mamsh diko alam kung ano mararamdaman ko ngayon. Wala pang tatlong bwan ako nakakaanak at nalaman kong may iba ang tatay ng mga anak ko. 💔 At ang masakit sya pa itong matapang. Kagabe nakipaghiwalay ako sa knya kasi ayokong matulad sa nanay ko, umaasa akong hahabulin nya ako pero wala. Natiis nya talaga kami. Di man lang sya tumawag o nagmessage para magpaliwanag. At ganon din ako. Kambal po yung baby namin. Ang hirap kasi diko masabe pa dito sa bahay namin ang sitwasyon namin. Magkalayo kasi kami nasa ibang bansa sya. Akala ko iniwanan ko sya don na matino dahil magkakababy kami, pero diko akalain ganito pa gagawin nya. Diko alam paano ako magsisimula mga mamsh. 😭😞💔#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

mhirap lalo n s state mo ngayon.isipin mo n lng ung mga bata.and u better tell ur family foremost kasi sila yong kakapitan mo s mga time and situation n ganyan.Be practical na lang po if hindi mo na kaya ang gnagawa ng partner mo.Ask for financial support lalo't na at kambal yan.Take good care of yourself para maalagaan mo ng mabuti ang mga babies mo.

hello mommy kamusta kna ?

3y ago

Umaasa padin. Nasasaktan padin. 🥺