Week 11 naging 9weeks preggy

mga mamsh diba pag preggy nagbibilang tayo yung first day ng last menstrual period naten? Dec. 24 kase yung aken so dapat 11weeks na ,nung nag pa check up ako sa ob ko tama yung pag ka bilang ko na 11 weeks ,yun yung bilang din ng ob ko. kaso nung nag pa transv ako 9weeks palang daw...ganun pala yun susundin pala nung ob yung sa transv from 11weeks e 9weeks palang daw...kaya pag may nagtatanong sakin if ilang weeks na tiyan ko sabi ko nalang 9weeks haha tapos yung iba magbibilang sinsabi dapat 11 weeks na haha... sino dito yung ganun din?? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Sometimes nag aadjust nga po ang ob. Depende po kase yan sa size ni baby sa loob. Pag utz kase nag iiba iba yan depende sa fetal size.

4y ago

oo nga tnx sa response..nung last month pa to hehe tnx