DHA Capsule or Anmum?

Mga mamsh, di po kasi ako umiinom ng Anmum or milk for pregnancy. Instead DHA capsule po for baby's brain development ang tinetake ko, di rin po ako nirecommend ng OB ko ng milk since everytime i take milk drinks nagsusuka at nagtatae ako although di talaga ako nagsusuka during pregnancy tuwing nakatake lang ng gatas. going second tri na po ako. Meron po ba same as me here. Is it ok lang ba? FTM po ako. Salamat.

1 Reply

Okay lang,di nman tlga necessary ang Anmum during pregnancy. Bawi ka nalang sa healthy foods mas better.

11mo ago

Same, natry ko na enfamama at anmum, ayoko talaga. Di ko na pinilit. Bawi na lang sa vitamins, same lang din naman ng content. Di pa ako stress kakapilit uminom